Những quán bánh mì xíu mại Đà Lạt

Bánh mì xíu mại Đà Lạt là một trong những món ăn yêu thích của nguời dân bản địa lẫn du khách thập phương. Vì có rất nhiều người hỏi chúng tôi rằng bánh mì xíu mại ở đâu ngon giá vừa phải. Thì ngày hôm nay chúng tôi ednaresort.vn sẽ review cho các bạn những quán bánh mì xiu mại ngon ở Đà Lạt. Để các bạn có thể chọn lựa thưởng thức dúng hương vị của bánh mì xíu mại.

Bánh mì xíu mại Đà Lạt
Bánh mì xíu mại Đà Lạt

Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt

Theo như chúng tôi tìm hiểu được thì đa số khách đến Đà Lạt tham quan. Đều tìm đến vói món bánh mì xíu mại Đà Lạt. Đây cũng là một trong những món ngon của thành phố ngàn hoa này. Nếu như các bạn đã đến Đà lạt mà không thưởng thức món này. Thì quả là sự thiệt thòi khá lớn dành cho các bạn.

Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
Bánh mì xíu mại ở Đà Lạt

Top những quán bánh mì xíu mại Đà Lạt

Có thể nói bánh mì xíu mại Đà Lạt được tìm đến rất lớn. Ai cũng muốn đến đây thử vị ngon một lần. Đây cũng là món ăn đặc trưng của thành phố sương mù này. Ngây bây giờ là địa điểm những quán bánh mì xiu mại ngon nhất từ trước đến nay.

Những quán bánh mì xíu mại ở Đà Lạt
Những quán bánh mì xíu mại ở Đà Lạt

Bánh mì xíu mại 79 cũ – bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt

Vì nằm ngay ngã tư Bùi Thị Xuân và Thông Thiên Học nên được khá nhiều người biết đến. Đến nay thì quán bán cũng được 25 năm rồi. Như vậy các bạn cũng biết được quán ngon như nào rồi phải không ạ.

Bánh mì xíu mại 79
Bánh mì xíu mại 79

Tuy quán có không gian nhỏ nhưng khá được nhiều khách hàng yêu thích. Vì độ ngon khó cưỡng của bánh mì xíu mại ở đây. Với bát súp ngọt thanh từ xương, quyện cùng dai giòn của viên xíu mại.

Đánh giá bánh mì xíu mại 79
Đánh giá bánh mì xíu mại 79

Thông tin quán:

 • Địa chỉ: 01 Đường Thông Thiên Học, phường 2, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở của: 06:00-21:00
 • Gía bán: 10.000 – 20.000

Bánh mì xíu mại Yersin – quán bánh mì xíu mại nổi tiếng nhất

Có thể nói đây là tiệm bánh mì xíu mại ngon nhất ở thành phố ngàn hoa này. Tuy quan hơi chật và hẹp nhưng bù lại là không gian sự nhiệt tình của vị chủ quán. Nên khi các bạn đến đây hòa nhập giống như gia đình vậy á. Và một điều lôi cuốn thực khách luôn ghé lại đấy chín là hường vị đậm đà của món bánh mì xíu mại nơi đây.

Bánh mì xíu mại Yersin Đà Lạt
Bánh mì xíu mại Yersin Đà Lạt

Bởi vì quán có tuổi đời hơn 30 năm nên uy tín và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra quán còn bán thêm bánh mì thịt chả, sữa đậu nành nên các bạn có thể gọi thêm.

Một vài đánh giá về bánh mì xíu mại cô Hồng
Một vài đánh giá về bánh mì xíu mại cô Hồng

Thông tin quán:

 • Địa chỉ quán: số 10 đường Yersin, Phường 10, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00
 • Giá bán: 10.000 – 15.00

Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu – quán bánh mì xíu mại ngon nhất

Đây là quán bánh mì xíu mại mà được nhiều thực khách biết đến và là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Quán bánh mì xíu mại Hoàng Diệu nằm ngay ngã ba, giao nhau giữa đường Trần Nhật Duật và Hoàng Diệu. Về độ ngon thì tùy vào độ cảm nhận của mỗi bạn nhé. Có người bảo hương vị ở đây thơm ngon đậm đà. Nhưng ngược lại thì một số người lại không thích bởi vì nước sup không đậm vị không gian không được thoải mái.

Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu Đà Lạt
Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu Đà Lạt

Nhưng theo khẩu vị của chúng tôi thì bánh mì xíu mại rất ngon, nước súp đậm vị, những viên xíu mại thơm ngon và bánh mì giòn tan. Đây là một lựa chọn tuyệt với cho bữa sáng. Ngoài ra quán còn phục vụ thêm bánh ú, sữa đậu nành, … Bởi vì khách của quán rất đông nên các bạn tranh thủ đi sớm tí nhé.

Độ ngon khó cưỡng của bánh mì xíu mại Hoàng Diệu
Độ ngon khó cưỡng của bánh mì xíu mại Hoàng Diệu

Thông tin quán:

 • Đại chỉ: số 37 và 26 Hoàng Diệu, Phường 5, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa của quán là từ: 06:00 – 09:00
 • Gía bánh mì xíu mại: 15.000/phần

Bánh mì xíu mại BH – quán bánh mì xíu mại nổi tiếng nhất

Ngay từ đầu tiệm bánh mì xíu mại này nằm ở đường Nguyễn Chí Thanh. Nhưng không biết vì lý do gì mà sau này lại chuyển về số 79 Bùi Thị Xuân. Quán này cũng góp tên vào một trong những quán bánh mì xíu mại ngon nhất ở đây. Khi ăn ở đây các bạn để ý là bánh mì lúc nào cũng được đặt trên bếp lữa.

Bánh mì xíu mại ngon
Bánh mì xíu mại ngon

Nên khi ăn sẽ cãm nhận được độ giòn tan của bánh mì. Bát nước súp đậm hương vị, những viên xíu mại thơm giòn và ăn kèm với rau rất ngon. Với khí trời se lạnh mà ngồi ăn bánh mì xíu mại thì con gì bằng nữa ạ. Có dịp đến thành phố ngàn hoa này thì nhớ ghé tiệm bánh mì xíu mại này nhé.

Đánh giá về bánh mì xíu mại BH
Đánh giá về bánh mì xíu mại BH

Thông tin quán:

 • Địa chỉ quán: số 79 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa:  13:00 – 23:00
 • Giá bán: 10.000 – 15.000

Bánh mì xíu mại Nguyễn Văn Cừ

Tiệm bánh mì xíu mại này có tên là Thu còi khá là nổi tiếng nằm ở đường Nguyễn Văn Cừ. Tuy chỉ là quán bánh mì xíu mại nhỏ nhưng khách ra vào rất thường xuyên. Nên khi đên ăn ở quán thường phải đợi hoặc ngồi hơi chật. Bánh mì xíu mại thì ngon tuyệt với nước lèo đậm đà hương vị và xíu mại giai giòn. Bánh mì luôn được nướng sẵn trên than, nên còn nống và lớp vỏ giòn tan.

Quán bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt
Quán bánh mì xíu mại ngon ở Đà Lạt

Thông tin quán:

 • Địa chỉ: 2/2 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, TP Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 11:00
 • Giá bán: 15.000 – 20.000

Bánh mì xíu mại Cô Sương -quán bánh mì xíu mại được yêu thích nhất

Đa số những quán bánh mì xíu mại ở thành phố ngàn hoa đều ngon và kể cả bánh mì xíu mại cô Sương nhé. Đây là quán bánh mì xíu mại được xem là vừa ngon mà giá lại rẻ nữa. Từ chợ đến đây chỉ mất 2 phút là bạn đã có thể thưởng thức món ăn ngon này. Xíu mại ở đây mềm và ngon cùng nước chấm khá cay. Khi ăn bạn nên nếm thử trước rồi hãy cho sa tế vào. Ngoài ra quán còn có thêm bánh flan và yaourt phô mai cũng rất ngon đấy!

Bánh mì xíu mại
Bánh mì xíu mại

Thông tin quán:

Địa chỉ: số 14 đường Ánh Sáng, phường 1, thành phố Đà Lạt

Giờ mở cữa:16h

Giá bán: 10.000đ – 15.000đ

Lời kết

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết bánh mì xíu mại Đà Lạt của chúng tôi. Nếu như quán bánh mì xíu mại nào muốn thêm vào danh sách những quán bánh mì xíu mại của ednaresort.vn. Thì hãy gọi đến số 0327313838 để được tư vấn nhé.

===> Xem thêm những quán bánh tráng nướng ngon ở Đà Lạt

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này