Giải mã về đồi thập giá Đà Lạt ngay tại đây

Đồi Thập Gía Đà Lạt  là một trong số những ngọn đồi khu vực hồ Tuyền Lâm . Đây là một cái tên mới nổi trong thời gian gần đây. Đồi thập giá đang được nhiều bạn trẻ tò mò tiềm đến. Nếu như du khách muốn biết về nơi này. Thì hãu theo chân chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Đồi thập giá Đà Lạt 

Và Đồi Thập Giá nằm trên một ngọn đồi nhỏ khi di chuyển từ hồ Tuyền Lâm đi sâu vào trong rừng. Ở địa điểm này, xuất hiện một ngọn Thập Giá khá lớn với chiều cao khoảng 2,7m và chiều rộng hơn 1,8m.

Đồi thập giá Đà Lạt
Đồi thập giá Đà Lạt

Không ai biết Thập Giá xuất hiện ở đây với ý nghĩa gì, cũng như ai đã dựng nên nó. Một sự đối lập ngẫu nhiên, khi một biểu tượng của Thiên Chúa giáo nằm ở một vị trí có vẻ như gần với Phật giáo

Giới thiệu đồi thập giá Đà Lạt 

Trước đây ngôi mộ này dành cho một vị quan người Pháp, nhưng sau đó họ lại không tiến hành “nhập thổ” nên đã xuất hiện địa điểm cây thánh giá trên đồi, khiến nhiều bạn phải tìm đường đến đây để du lịch khám phá.

Đồi thập giá tại Đà Lạt
Đồi thập giá tại Đà Lạt

Đồi thập giá ở đâu ? 

Hồ Tuyền Lâm là một địa điểm không còn xa lạ với người Đà Lạt cũng như khách du lịch gần xa. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, ẩn trong khu rừng quanh hồ lại tồn tại một địa điểm khá thú vị sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho những ai đặt chân đến đó là đồi Thập Giá.

Địa chỉ đồi thập giá ? 

Đồi Thập Giá, là một địa điểm bỏ hoang ở phường 4, TP. Đà Lạt.

Đồi thập giá có gì ? 

Ngọn đồi này có đặc điểm là trên đỉnh có một cây thập giá. Khá lớn với chiều cao khoảng 3 m chiều rộng hơn 1,8m. Ngay dưới chân cây thập giá lại có một đường hầm nhỏ. Được đào lên và xây vòm kiên cố khá độc đáo.

Đồi thập giá Đà Lạt ở đâu
Đồi thập giá Đà Lạt ở đâu

Tuy không ai biết công trình này được xây dựng lên nhằm mục đích gì? Nhưng với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Khu vực này được xem là rất thích hợp cho các bạn phượt thủ cắm trại và dã ngoại qua đêm.

Hình ảnh đồi thập giá 

Hình ành đồi thập giá Đà Lạt
Hình ành đồi thập giá Đà Lạt

Lời kết 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết Đồi Thập Giá  của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho du khách trong chuyến đi của mình. Và cuối cùng chúng tôi xin chúc du khách. Có một chuyến hành trình đến với Đà Lạt.  Nếu các bạn có nhu cầu book phòng. Book tour thì hãy liên hệ công ty chúng tôi với hotline 0327313838 nhé.

===> Xem thêm tour Đà Lạt 1 ngày tại đây nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này