Những hãng taxi Đà Lạt uy tín nhất

Taxi Đà Lạt là một trong những phương tiện được nhiều du khách tìm kiếm. Đến với xứ sở sương mù, là một nơi du lịch rất được nhiều du khách đến đây. Để tham quan du lịch, nghỉ ngơi để xua tan đi những mệt mỏi nơi thành phố xô bồ. Và đến Đà Lạt thì sẽ có rất nhiều địa điểm du lịch xinh đẹp. nên du khách có thể tham khảo những hãng xe taxi để giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Taxi ở Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số hãng taxi Đà Lạt cho các bạn tham khảo. Để chọn cho mình một hãng taxi uy tín. Phục vụ các bạn trong chuyến du lịch Đà Lạt này nhé.

Taxi ở Đà Lạt
Taxi ở Đà Lạt

Taxi Lado – taxe giá rẻ

Đây là một hãng taxi mà du khách có thể lựa chọn trong việc di chuyển của mình. Chất lượng xe và phục vụ tốt, và du khách có thể dễ dàng bắt xe taxi vì số lượng xe rất nhiều.

  • Số liên hệ: 02633 666 777
Các hãng taxi ở Đà Lạt
Các hãng taxi ở Đà Lạt

Đà Lạt Taxi

Nghe thấy cái tên là du khách có thể đoán được rằng đây là một hãng xe của thành phố. Và tài xế đều là người bản địa nên họ sẽ rất thân thiện. Và sẽ du khách sẽ có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời và thoải mái.

  • Số liên hệ: 0263 55 66 55
Đà Lạt taxi
Đà Lạt taxi

Taxi Quốc Tế

Taxi Quốc Tế là một hãng xe taxi có chất lượng phục vụ tốt và giá cả hợp lý. Đây cũng là hãng xe taxi sẽ đưa đón bạn từ khách sạn đến sân bay. Một cách nhanh chóng và đây cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

  • Số liên hệ: 02633 866 866
Taxi Quốc tế ở Đà Lạt
Taxi Quốc tế

Taxi Thắng Lợi

Như chúng ta biết Taxi Thắng Lợi là một hãng xe taxi cũng khá quen với một số khách ở các thành phố lớn. Và giá tiền sẽ luôn được thông báo trước cho du khách khi đếb với hãng. Với sự phục vụ chất lượng sẽ làm cho du khách hoàn toàn an tâm và với số lượng xe nhiều nên du khách không lo đợi lâu.

  • Số liên hệ: 02633 570 570
Taxi Thắng Lợi Đà Lạt
Taxi Thắng Lợi

Taxi Sao Đỏ

Đây là một hãng xe taxi với màu xe là một màu đỏ nổi bật sẽ khiến bạn rất dễ nhận ra trên những con đường trên thành phố. Với chất lượng tốt, phục vụ nhanh nên đây cũng là một hãng xe taxi mà du khách nên lựa chọn.

  • Số liên hệ: 02633 95 95 95
Taxi Sao Đỏ ở Đà Lạt
Taxi Sao Đỏ

Taxi Mai Linh – taxe được lựa chọn nhiều nhất

Nghe đến taxi Mai Linh, thì quá đổi quen thuộc với tất cả, vì hãng xe phục vụ ở hầu hết các thành phố. Nếu bạn đã là một người thích đi xe taxi Mai Linh. Thì hãy lưu số ở Đà Lạt khi đến đây du lịch, tham quan.

  • Số liên hệ: 02633 838 838
Taxi Mai Linh
Taxi Mai Linh

Taxi Phương Trang – taxi giá rẻ

Với một màu cam của hãng xe taxi Phương Trang, rất nổi bật trên những con đường, Với số lượng xe lớn. chất lượng với giá cước khá phù hợp, nên đây cũng là một lựa chọn không tồi.

  • Số liên hệ: 02633 556 556 – 02633 535 535
Taxi Phương Trang
Taxi Phương Trang

Taxi Đà Lạt Toserco

Nếu bạn là một người muốn tiết kiệm chi phí, thì có thể tham khảo ngay hãng taxi Toserco. Với chất lượng khá ổn, nhân viên và dịch vụ rất tận tình. Hãy lưu số điện thoại nếu bạn đang có kế hoạch di chuyển.

  • Số liên hệ: 02633 830 830
Taxi Toserco
Taxi Toserco

Taxi Anh Đào

Đây cũng là một trong số những hãng xe tốt mà bạn có thể thử khi muốn di chuyển thăm thú thành phố này. Với các tài xe lái xe rất cẩn thận và sự tư vấn nhiệt tình cho du khách, làm cho du khách cảm thấy an tâm khi di chuyển.

  • Số liên hệ: 02633 570 570
Taxi tại Đà Lạt
Taxi tại Đà Lạt

Taxi Vina Gold – taxe uy tín nhất

Có thể nói taxi Vina Gold với một diện mạo khá nổi bật đó là một chiếc xe màu vàng. Di chuyển trên những con đường trên Đà Lạt. Chất lượng dịch vụ phù hợp với giá tiền, và xe ở đây là xe còn mới. Và hãy lựa chọn taxi Đà Lạt Vina Gold làm người bạn đồng hành trong chuyến đi của bạn nhé.

  • Số liên hệ: 02633 96 96 96
Taxi Vinagold Đà Lạt
Taxi Vinagold Đà Lạt

Lời kết

Đến với Đà Lạt, thành phố ngàn hoa thơ mộng, lãng mạn nên ai đi rồi đều nhớ và muốn quay lại. Nếu bạn có kế hoạch đến với Đà Lạt, thì hãy lưu ngay số điện thoại taxi Đà Lạt vào nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này