Giới thiệu

Ednaresort.vn trang đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ, chuyên cung cấp thông tin du lịch tại Đà lạt mới nhất cho du khách. Đây là một là trang du lịch Đà Lạt thuộc công ty Hoa Dalat Travel một công ty khá nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa này. Và được thành lập vào năm 2018 được rất nhiều du khách biết đến. Công ty chúng tôi thường xuyên tồ chức các tour tham quan Đà Lạt. Như là tour cồng chiêng, Tour ghép đoàn, tour tự chọn… Và còn rất nhiều tour khách rất hấp dẫn được nhiều du khách đăng ký. Ngoài ra bên chúng tôi cón nhận book phòng khách sạn, nhà nghỉ, homestay, villa giá rẻ nữa nhé.

Ednaresort.vn
Ednaresort.vn

Giới thiệu

Ednaresort.vn là một trang chuyên review về Đà Lạt, đặc biệt là khách sạn và tour du lịch nhé. Sau đây là một số hạng mục mà bên chúng tôi hay review các bạn tham khảo nhé.

  • Review các tour du lịch, tổ chức tour du lịch Đà Lạt giá rẻ 1 ngày và dài ngày cho đoàn khách đi riêng hoặc đi ghép.
  • Review khách sạn, homestay, villa, nhà nghỉ Đà Lạt uy tín chất lượng giá rẻ cho du khách dễ dàng chọn lựa. Nhận đặt phòng khách sạn.
  • Hỗ trợ các dịch vụ về du lịch Đà Lạt
  • Cẩm nang địa điểm du lịch, các quán ăn, quán cafe nổi tiếng ở Đà Lạt để tất cả mọi người biết đến.
  • Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, phượt Đà Lạt 

Lý do thành lập

Website ednaresort.vn của chúng tôi thành lập vào tháng 1/2018. Nhằm cho các bạn biết về những điểu cần thiết khi đến với Đà Lạt. Đặc biệt là khai thác khách tại Việt Nam nói chung và thành phố Đà Lạt nói chung. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các tour du lịch tham quan tại Đà Lạt. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có thêm dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ nữa nhé.

Giới thiệu Ednaresort.vn
Giới thiệu Ednaresort.vn

Chúng tôi thường khai thác những khách du lịch lẻ đến Đà Lạt. Để tổ chức những tour du lịch Đà Lạt trong ngày với lịch trình vô cùng hấp dẫn. Tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Cùng với đó là phương thức thanh toán thuận tiện gồm nhiều chương trình đa dạng với du khách. Công ty chúng tôi luôn tự hào là một công ty du lịch uy tín tại Đà Lạt. Góp phần giúp cho du khách có những chuyến tham quan du lịch Đà Lạt thú vị bên gia đình và người thân. Với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của du khách.

Sứ mệnh của ednaresort.vn

EdnaresortDalat thành lập nhằm hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết. Chia sẽ những kinh nghiệm tham quan Đà lạt một cách hoàn hảo nhất. Chính xác, đầy đủ nhất về các loại hình dịch vụ du lịch, thông tin điểm đến, vv… Thông qua các bài viết chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng. Giúp người đọc có được cái nhìn tổng quan, chính xác, tiếc kiệm thời gian công sức và lựa chọn được những nhà cung cấp dịch vụ, điểm đến tốt nhất trong phạm vi điều kiện cá nhân của khách hàng.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới ednaresort.vn sẽ trở thành một trong những website uy tín nhất về cung cấp thông tin review, đánh giá, tổng hợp các loại hình dịch vụ du lịch dành cho các bạn trẻ.

Đội ngũ sáng lập

Sau đây là đội ngũ đã sáng lập ra ednaresort.vn. Và đụa trang đi lên trong những năm qua du khách bớt chút thời gian xem thông tin nhé.

Nguyễn Thiết– CEO & Founder

Nguyễn Thiết là người đi đầu sáng lập ra trang ednaresort.vn trong năm 2018. Tính đến nay thì đã thành lập được 4 năm. Và công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng những chuyến du lịch với các bạn. Từ khi ra đời đến này anh luôn đồng hành và đưa công ty đến gần hơn với mục tiêu sứ mệnh của mình. Đưa công ty trở thành công ty du lịch hàng đầu ở Đà Lạt. 

Đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề du lịch Đà Lạt, chuyên tư vấn những điều cần thiết cho khách hàng về lĩnh vực du lịch trong nước. Thành viên của công ty Hoa Dalat Travel, cung cấp tour du lịch, khách sạn, homestay và thuê xe du lịch.

Facebook: https://www.facebook.com/thiet.nguyen.735507

Zalo: 0327313838

Đội ngũ viết nội dung website

Gồm nhiều thành viên trẻ tuổi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và yêu thích du lịch. Luôn tư vấn một cách nhiệt tình cho khách hàng.

Giới thiệu website ednaresort.vn
Giới thiệu website ednaresort.vn

Thông tin liên hệ

EdnaresortDalat – Đặt Phòng Khách Sạn Đà Lạt

Hotline: 0327313838

Email: ednaresortdalat@gmail.com

Địa chỉ: 503 Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Mạng xã hội

https://ednaresort.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này